Hamingjubrauð
10.10.2008 | 21:39
Í allri krísunni sem við erum núna ætla ég að færa ykkur uppskrift af hamingjubrauði en það er svo gott að það er ekki annað hægt en að brosa og vera glaður eftir bakstur og át á dásemdinni
6-7 bollar heilhveiti
2 bollar sólblómafræ
1 bolli sesamfræ
1/4 bolli hörfræ
2 tsk matarsódi
5 tsk lyftiduft
1/4 tsk salt
2 msk hrásykur eða hunang leyst upp í 1 bolla af sjóðandi vatni (ég nota hunangið)
1-1/2 bolli rúsínur
4 bollar mjólk eða mjólk og vatn til helminga
allt sett í skál og hrært lauslega saman sett í 2 form og bakað í 1 klst við 200°c
ég nota þau fræ sem ég á hef líka notað möndlur ( mjög gott) og múslí þetta brauð geymist mjög vel verði ykkur að góðu.
Flokkur: Vinir og fjölskylda | Facebook
Athugasemdir
Takk fyrir.
Ætla að skella í svona brauð á morgun.
Góða helgi.
Einar Örn Einarsson, 10.10.2008 kl. 21:45
held að það sé góð byrjun á helginni að skella í eitt hamingjubrauð njóttu bæði helgarinnar og brauðsins
Anna Guðbjörg Sigmarsdóttir, 11.10.2008 kl. 15:22
Kannki maður prófi þetta. Lítur asskoti vel út.
Jón Halldór Guðmundsson, 14.10.2008 kl. 22:56
Líst líka svona vel á þetta brauð, ætla að baka með súpunni á fimmtudaginn. Takk fyrir seinast og ég vona að við hittumst sem fyrst aftur. Alltaf svo gaman að hitta skemmtilegt fólk.
Inga (IP-tala skráð) 21.10.2008 kl. 23:05
Takk sömuleiðis Inga mín vonandi skemmtu allir sér vel á ballettsýningu prinsessunnar
Anna Guðbjörg Sigmarsdóttir, 24.10.2008 kl. 15:03
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.